Đại Dịch Cúm - The Flu (2013)

Thông tin

Đại Dịch Cúm

The Flu (2013)

6.5 227 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Phim kể về một trận dịch bệnh kinh khủng nhất từ trước đến nay đang lây lan khắp Bundang, ngoại ô Seoul. Căn bệnh lây lan rất nhanh và khiến cho hàng loạt người chết, gây nên sự hỗn loạn vượt tầm kiểm soát. Để đề phòng căn bệnh lây sang các khu vực khác, thành phố với nửa triệu người này có nguy cơ bị chính phủ tiêu hủy. Trong khi đó, bác sĩ chuyên gia về bệnh truyền nhiễm In Hye và nhân viên cứu nạn Ji Goo buộc phải vào khu vực cách lý để tìm huyết thanh phát triển vắc xin ngăn ngừa căn bệnh, để cứu lấy gia đình mình và những người xung quanh.

  Từ khóa

Đại Dịch Cúm , The Flu , xem phim The Flu vietsub, Đại Dịch Cúm trọn bộ phim Đại Dịch Cúm Thuyết minh, Đại Dịch Cúm lồng tiếng, phim lẻ Đại Dịch Cúm, Đại Dịch Cúm full HD, watch The Flu free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color