Đại Chiến Titan 2: Tận Thế - Attack On Titan 2: End Of The World - Live Action (2015)

Thông tin

Đại Chiến Titan 2: Tận Thế

Attack On Titan 2: End Of The World - Live Action (2015)

6.8 571 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 87 phút

  Nội dung phim

Đại Chiến Titan 2: Tận Thế Còn con người thì hoàn toàn lép vế và phải cố thủ trong ba bức tường kiên cố, nhờ vậy mà họ đã có được 100 năm yên bình. Nhưng 100 năm sau, bọn Titan cuối cùng cũng vào được và cướp đi sinh mạng người mẹ thân yêu của Eren, một cậu bé "bình thường" như bao người khác. Thế là trong lòng cậu nảy sinh thủ hận và cậu đã quyết định gia nhập Đội Trinh Sát để trả thù cho mẹ mình. Câu chuyện về 3 người bạn thân Eren, Mikasa và Armin sẽ như thế nào, liệu họ và những cư dân còn sót lại sẽ đánh bại được lũ titan?

  Từ khóa

Đại Chiến Titan 2: Tận Thế , Attack On Titan 2: End Of The World - Live Action , xem phim Attack On Titan 2: End Of The World - Live Action vietsub, Đại Chiến Titan 2: Tận Thế trọn bộ phim Đại Chiến Titan 2: Tận Thế Thuyết minh, Đại Chiến Titan 2: Tận Thế lồng tiếng, phim lẻ Đại Chiến Titan 2: Tận Thế, Đại Chiến Titan 2: Tận Thế full HD, watch Attack On Titan 2: End Of The World - Live Action free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color