Đại Chiến Thế Giới - War Of The Worlds (2005)

Thông tin

Đại Chiến Thế Giới

War Of The Worlds (2005)

6.8 528 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 116 phút

  Nội dung phim

Đại Chiến Thế Giới/War Of The Worlds Sấm sét và những cơn địa chấn dữ dội đầu tiên báo hiệu một cuộc tấn công tàn phá trái đất của những kẻ xâm nhập ngoài hành tinh đã bắt đầu ở New Jersey. Chiến tranh giữa các thế giới đã nổ ra và loài người bắt đầu bị thảm sát. Tom Cruise vào vai Ray Ferrie, một kiểu người rất đỗi bình thường trong xã hội Mỹ với lối sống phóng khoáng có phần vô trách nhiệm và những mối quan hệ rất đời thường. Nhưng khi cuộc sống của họ bị đe dọa, bản năng tự vệ trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong cơn nguy biến, người bình thường nhất cũng có thể trở thành anh hùng.

  Từ khóa

War Of The Worlds , Đại Chiến Thế Giới , xem phim War Of The Worlds vietsub, Đại Chiến Thế Giới trọn bộ phim Đại Chiến Thế Giới Thuyết minh, Đại Chiến Thế Giới lồng tiếng, phim lẻ Đại Chiến Thế Giới, Đại Chiến Thế Giới full HD, watch War Of The Worlds free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color