Đại Chiến Hai Thế Giới - Warcraft (2016)

Thông tin

Đại Chiến Hai Thế Giới

Warcraft (2016)

7 8104 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 123 phút

  Nội dung phim

Đại Chiến Hai Thế Giới/Warcraft là bộ phim hay thể loại sử thi hoành tráng, được chuyển thể từ tựa game đình đám cùng tên. Phim kể về cuộc chiến lớn đầu tiên giữa con người và tộc Orc, khi họ vừa mới đặt chân đến vùng đất Azeroth yên bình. Nhưng một kẻ thù lớn mới xuất hiện, khiến hai chủng tộc phải bỏ qua hiềm khích để hợp tác chiến đấu. Liệu họ có thành công? Warcraft Đại Chiến Hai Thế Giới 2016 hứa hẹn là một sự nối tiếp xứng đáng chất hành động hùng tráng và thế giới mê hoặc từ bộ phim bom tấn một thời Lord Of The Rings. Vương quốc Azeroth – vùng đất thanh bình của loài người đứng trên vực thẳm chiến tranh khi tộc người Orcs phát hiện ra một lối đi kết nối giữa hai thế giới. Trong đó, vùng đất của loài người phải đối mặt với nguy cơ bị phá hủy còn thế giới Orcs có thể sẽ tuyệt diệt. Để bảo vệ vùng đất của mình với sự sống còn, hai vị thủ lĩnh đại diện cho hai thế giới này đã đứng lên và quyết chiến. Đây sẽ là trận đấu quyết định số phận gia đình, con người và thế giới của họ. Vì lẽ này, câu chuyện khởi đầu cùng sự hi sinh và quyền lực với lời khẳng định mỗi cuộc chiến đều có nhiều mặt. Trong đó, tất cả sẽ đấu tranh vì một mục đích nào đó.

  Trailers & Videos

Trailer Đại Chiến Hai Thế Giới

Phim lẻ , Hành Động , Chiến Tranh , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Đại Chiến Hai Thế Giới , Warcraft , Warcraft: Đại Chiến Hai Thế Giới , Đại chiến 2 thế giới , xem phim Warcraft vietsub, Đại Chiến Hai Thế Giới trọn bộ phim Đại Chiến Hai Thế Giới Thuyết minh, Đại Chiến Hai Thế Giới lồng tiếng, phim lẻ Đại Chiến Hai Thế Giới, Đại Chiến Hai Thế Giới full HD, watch Warcraft free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color