Đại Chiến Chó Mèo - Cats & Dogs (2001)

Thông tin

Đại Chiến Chó Mèo

Cats & Dogs (2001)

6.9 1340 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 87 phút

  Nội dung phim

Đại Chiến Chó Mèo/Cats & Dogs là bộ phim nói về một đề tài khá độc đáo. Đó là về những con vật thân thiết với con người, Câu chuyện bắt đầu từ khi giáo sư Brody đang tìm ra loại vacxin chống dị ứng với chó, thế là gã mèo độc ác Tinkles đã chiêu mộ tất cả các con mèo trên toàn thế giới. Để thực hiện âm mưu thôn tính toàn nhân loại, gã mèo Tinkles tìm cách tách rời loài chó với con người. Và việc đầu tiên của chúng là khống chế giáo sư Brody, người tạo ra vắc xin chống dị ứng chó. Thế là hiệp hội các loài chó trên toàn Thế giới đã phái một chú chó to để bảo vệ gia đình tiến sĩ nhưng nó đã bị lũ mèo bắt cóc. Và một chú cún vô danh tiểu tốt đã vô tình được đem về nhà thay những chú khuyển chiến đấu thật sự vô tình. Liệu chú cún cùng những người bạn của mình có thể bảo vệ gia đình tiến sĩ?

  Trailers & Videos

Trailer Đại Chiến Chó Mèo

Phim lẻ , Hài hước , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Đại Chiến Chó Mèo , Cats & Dogs , xem phim Cats & Dogs vietsub, Đại Chiến Chó Mèo trọn bộ phim Đại Chiến Chó Mèo Thuyết minh, Đại Chiến Chó Mèo lồng tiếng, phim lẻ Đại Chiến Chó Mèo, Đại Chiến Chó Mèo full HD, watch Cats & Dogs free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color