Đặc Vụ Salt - Salt (2010)

Thông tin

Đặc Vụ Salt

Salt (2010)

5 125 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 104 phút

  Nội dung phim

Trong bộ phim Đặc Vụ Salt full hd thuyết minh mới này, Angelina Jolie bị tố giác là nội tuyến của Nga cài vào CIA và phải làm mọi cách để minh oan cho mình. Evelyn Salt du hành khắp thế giới với vỏ bọc là thành viên trong ban giám đốc của một công ty dầu hỏa. Trong thực tế, cô là một gián điệp đa tài của CIA.Nhưng mọi chuyện đều thay đổi khi một gián điệp Nga đào thoát đến văn phòng của cô ở Washington để cho biết ông ta có thông tin về một kẻ nội tuyến sắp sửa thực hiện một vụ ám sát.Tên của kẻ nội tuyến cho Nga là Salt, Evelyn Salt. Ông này nói. Nhưng tôi chính là Evelyn Salt đây. Vậy thì cô là gián điệp của Nga.

  Từ khóa

Đặc Vụ Salt , Salt , xem phim Salt vietsub, Đặc Vụ Salt trọn bộ phim Đặc Vụ Salt Thuyết minh, Đặc Vụ Salt lồng tiếng, phim lẻ Đặc Vụ Salt, Đặc Vụ Salt full HD, watch Salt free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color