Đặc Vụ Quốc Gia - National Security (2012)

Thông tin

Đặc Vụ Quốc Gia

National Security (2012)

6.3 73 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Đặc Vụ Quốc Gia Doo Han Lee là một đặc vụ chuyên điều tra và thẩm vấn các vụ án liên quan đến chính trị, an ninh quốc gia. Anh nổi tiếng là người đàn ông máu lạnh không bao giờ do dự hay cảm thấy hối hận trong khi tiến hành màn thẩm vấn tội phạm đến khi họ chết. Kim Geun-Tae là một cựu cố vấn cho Đảng Dân chủ. Năm 1985, Kim Geun Tae bị bắt cóc và đem đến một phòng điều tra chống Cộng. Tại đây, Kim Geun Tae chịu sự tra tấn vô cùng dã man của Doo Han Lee. Tuy nhiên sau 20 năm, trật tự đã bị đảo lộn và Kim Kim Geun-Tae trở thành người đang nắm chức vị của một bộ trưởng, đang trên đường đến gặp Lee trong tù Doo Han Lee. Điều gì đã xảy ra và bộ mặt thật của 2 con người này sẽ được lật tẩy như thế nào?

  Từ khóa

national security , Đặc Vụ Quốc Gia , xem phim National Security vietsub, Đặc Vụ Quốc Gia trọn bộ phim Đặc Vụ Quốc Gia Thuyết minh, Đặc Vụ Quốc Gia lồng tiếng, phim lẻ Đặc Vụ Quốc Gia, Đặc Vụ Quốc Gia full HD, watch National Security free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color