Đặc Vụ Mỹ - American Ultra (2015)

Thông tin

Đặc Vụ Mỹ

American Ultra (2015)

7.6 480 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 95 Phút

  Nội dung phim

American Ultra/Đặc Vụ Mỹ một phim hành động hài hình sự của đạo diễn Nima Nourizadeh (Project X).Phim được dán nhãn đỏ (18+) do chứa nhiều nội dung bạo lực và từ ngữ không phù hợp. Gây chú ý đặc biệt là những cảnh hành động ấn tượng của cặp đôi Jesse Eisenberg và Kristen Stewart. Eisenberg bên ngoài là một nhân viên bán tạp hóa lè phè, tóc tai bù xù, Nhưng trong thực tế, anh ta là một nhân viên bí mật làm việc cho chính phủ. Một ngày nọ, Mike bỗng trở thành kẻ giết người khi vô tình hạ sát hai nhân viên chính phủ,.. Mike phát hiện ra, anh và Phoebe bây giờ là mục tiêu của họ.Eisenberg đang cố gắng để đối đầu với những kẻ ác để cứu sống tình yêu của đời mình.

  Trailers & Videos

Trailer Đặc Vụ Mỹ

Phim lẻ , Phiêu lưu , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    Đặc Vụ Mỹ , American Ultra , xem phim American Ultra vietsub, Đặc Vụ Mỹ trọn bộ phim Đặc Vụ Mỹ Thuyết minh, Đặc Vụ Mỹ lồng tiếng, phim lẻ Đặc Vụ Mỹ, Đặc Vụ Mỹ full HD, watch American Ultra free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color