Đặc Vụ Gà Mờ - Ratchet & Clank (2016)

Thông tin

Đặc Vụ Gà Mờ

Ratchet & Clank (2016)

7.1 360 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Đặc Vụ Gà Mờ/Ratchet & Clank Bộ phim kể về anh chàng Cáo ròm tay mơ Rachet và người bạn đồng hành là Clank - chú robot thông minh tuy hơi chập mạch, đã trở thành hai anh hùng bất đắc dĩ khi họ buộc phải tham gia vào Đội Biệt kích Thiên hà để giải cứu dải thiên hà Solana khỏi kẻ độc ác xấu xa với cỗ máy thần kì có thể hủy diệt cả một hành tinh trong nháy mắt, Chairman Drek. Với mục tiêu quét sạch đội Biệt Kích và thống trị thiên hà, một âm mưu thế kỉ đang dần được tiến hành đe dọa sự sống của hàng vạn cư dân tại Solana. Ai sẽ là người có thể ngăn chặn Drek? Anh chàng Cáo bé nhỏ và cỗ máy kim loại đáng tin cậy của mình, hay anh chàng chỉ huy xanh lá với cái tôi to đùng? Chuyến phiêu lưu đầy gian nan sẽ dẫn họ đến một thế giới hoàn toàn mới, nơi mà lòng kiên trì, dũng cảm, cái tôi chính nghĩa và tình bạn thật sự sẽ được đặt lên bàn thử thách.

  Trailers & Videos

Trailer Đặc Vụ Gà Mờ

Phim lẻ , Hoạt Hình , Mỹ

      Từ khóa

    Đặc Vụ Gà Mờ , xem phim Ratchet & Clank vietsub, Đặc Vụ Gà Mờ trọn bộ phim Đặc Vụ Gà Mờ Thuyết minh, Đặc Vụ Gà Mờ lồng tiếng, phim lẻ Đặc Vụ Gà Mờ, Đặc Vụ Gà Mờ full HD, watch Ratchet & Clank free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color