Đặc Vụ Áo Đen 2 - Men in Black II (2002)

Thông tin

Đặc Vụ Áo Đen 2

Men in Black II (2002)

5.1 18 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 88 phút

  Nội dung phim

Đặc Vụ Áo Đen 2 Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, đặc vụ K lui về ở ẩn, vui thú điền viên. Còn đặc vụ J vẫn làm cho MIB và loay hoay đi tìm một cộng sự mới cho mình. Nhưng đặc vụ K sớm phải từ bỏ cuộc sống dân thường của mình để trở lại MIB khi Trái đất lại lâm nguy và ông là người duy nhất biết cách đánh bại kẻ chủ mưu. Song song với nhiệm vụ cứu Trái đất, đặc vụ K còn phải giải quyết chuyện tình cảm của mình với Laura Vazquez – một cô hầu gái, người sau này trở thành chìa khóa của mọi vấn đề. Tất nhiên, nhiệm vụ của hai đặc vụ J và K không hề đơn giản, nhất là khi K chẳng còn nhớ chút gì về MIB do đã bị xóa trí nhớ và kẻ thù cũng hiểu rõ K như ông hiểu kẻ đó.

  Từ khóa

Đặc Vụ Áo Đen 2 , Men in Black II , xem phim Men in Black II vietsub, Đặc Vụ Áo Đen 2 trọn bộ phim Đặc Vụ Áo Đen 2 Thuyết minh, Đặc Vụ Áo Đen 2 lồng tiếng, phim lẻ Đặc Vụ Áo Đen 2, Đặc Vụ Áo Đen 2 full HD, watch Men in Black II free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color