Đặc Khu 13: Tối Hậu Thư - District B13: Ultimatum (2009)

Thông tin

Đặc Khu 13: Tối Hậu Thư

District B13: Ultimatum (2009)

7.3 102 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Đặc Khu 13: Tối Hậu Thư Nối tiếp tục xoay quanh “vùng đất nóng”: Đặc Khu 13. Một số cảnh sát tham nhũng và những quan chức đứng đằng sau âm mưu bất ổn dân sự ở Đặc Khu 13 đã đề xuất với Chính phủ sử dụng biện pháp tấn công bằng vũ khí hạt nhân để xóa sổ vùng đất bất trị này trên bản đồ. Trước tình hình đó, Leito và Cảnh sát trưởng Damien Tomaso một lần nữa - bằng khả năng võ thuật và sự dũng cảm của mình đã tập hợp các băng đảng ở Đặc Khu 13 lại để giải cứu mảnh đất đầy phức tạp này. Cũng như phần 1, những màn hành động trong phần 2 vẫn hào hứng và cực kỳ điêu luyện với những pha hành động nghẹt thở với những màn phi thân điêu luyện.

  Từ khóa

District B13: Ultimatum , Đặc Khu 13: Tối Hậu Thư , xem phim District B13: Ultimatum vietsub, Đặc Khu 13: Tối Hậu Thư trọn bộ phim Đặc Khu 13: Tối Hậu Thư Thuyết minh, Đặc Khu 13: Tối Hậu Thư lồng tiếng, phim lẻ Đặc Khu 13: Tối Hậu Thư, Đặc Khu 13: Tối Hậu Thư full HD, watch District B13: Ultimatum free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color