Đặc Cảnh Đồ Long 2 - Tiger Cage 2 (1990)

Thông tin

Đặc Cảnh Đồ Long 2

Tiger Cage 2 (1990)

6.7 37 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 95 Phút

  Nội dung phim

Đặc Cảnh Đồ Long 2 là một bộ phim truyện Hồng Kông,phim được thực hiện vào năm 1990.Trong phim lần này anh chàng nhân viên cảnh sát Alan trong một lần tình cờ gặp được một cô gái là nữ luật sư, hai người đã trốn chạy khỏi một vụ cướp đang xảy ra và cả hai bị hiểu nhầm là tội phạm. Từ đó, họ buộc phải hợp tác với nhau để điều tra ra một hoạt động làm ăn phi pháp của một băng đảng tội phạm và cùng nhau đối mặt nguy hiểm đưa tội phạm ra ngoài ánh sáng pháp luật để giải oan cho mình. Nhưng liệu họ có thể thực hiện được nhiệm vụ bất khả thi này không khi bị bao vây tứ phía?

  Từ khóa

Đặc Cảnh Đồ Long 2 , Tiger Cage 2 , xem phim Tiger Cage 2 vietsub, Đặc Cảnh Đồ Long 2 trọn bộ phim Đặc Cảnh Đồ Long 2 Thuyết minh, Đặc Cảnh Đồ Long 2 lồng tiếng, phim lẻ Đặc Cảnh Đồ Long 2, Đặc Cảnh Đồ Long 2 full HD, watch Tiger Cage 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color