Dạ Yến - The Banquet (2006)

Thông tin

Dạ Yến

The Banquet (2006)

7.4 11 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Dạ Yến/The Banquet Nó là sự kết thúc của triều đại nhà Đường và Trung Quốc được chia . Thái tử , Ngô Luân, là sâu sắc trong tình yêu với phụ nữ quý tộc nhỏ Wan . Tuy nhiên , cha ông, Hoàng đế, quyết định cưới nhỏ Wan . Ngô Luân, tổn thương sâu sắc , chạy trốn đến một nhà hát từ xa để nghiên cứu nghệ thuật của âm nhạc và khiêu vũ. Một thời gian ngắn sau khi khởi hành Wu Luân của , hoàng đế bị giết bởi người anh em của mình, Li . Bộ phim bắt đầu như Hoàng hậu Wan gửi sứ giả đến các rạp chiếu phim , thông báo Wu Luân rằng Hoàng đế đã chết, và chú của ông sẽ thành công ngai vàng. Không biết đến Wan, chiếm đoạt Hoàng đế Li đã phái người đi ám sát Ngô Luân . Tuy nhiên , Ngô Luân sống sót sau cuộc tấn công và trả về cho tòa án nơi ông được đáp ứng bởi Hoàng hậu Wan và cô phụ nữ - trong - chờ đợi Thanh Nu , con gái của tướng Yin , người được chính thức vẫn còn đính hôn với Wu Luân .

  Từ khóa

dạ yến , the banquet , xem phim The Banquet vietsub, Dạ Yến trọn bộ phim Dạ Yến Thuyết minh, Dạ Yến lồng tiếng, phim lẻ Dạ Yến, Dạ Yến full HD, watch The Banquet free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color