Cứu Tinh Tuổi Trẻ - John Dies At The End (2012)

Thông tin

Cứu Tinh Tuổi Trẻ

John Dies At The End (2012)

8 4 10 0
Tình trạng: Trọn bộ Thời lượng: 99 phút

  Nội dung phim

Với nội dung nói về một chất gây nghiện mang tên Soy Sauce cùng với lời quảng cáo đảm bảo giúp người dùng "thoát xác." Sau khi biết tin rất nhiều người đã tìm đến và sử dụng, tất cả đều có được cảm giác như mình đang vượt không gian và thơi gian khi sử dụng thế nhưng tất cả những người sử dụng sau khi "hoàn xác" đều không trở về thành con người mà thành một sinh vật im lặng nhưng nguy hiểm ở cái thế giới họ du hành khi dùng thuốc.

 Biết tin đó, John và David xung phong làm những anh hùng mang trên vai trọng trách "hoàn hồn" cho những người kia. Kể từ đó, những tình huống bi hài xảy ra.
Post by Doanhv

  Trailers & Videos

Trailer Cứu Tinh Tuổi Trẻ

Phim lẻ , Ma , Hài hước , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Cứu Tinh Tuổi Trẻ , John Dies At The End , xem phim John Dies At The End vietsub, Cứu Tinh Tuổi Trẻ trọn bộ phim Cứu Tinh Tuổi Trẻ Thuyết minh, Cứu Tinh Tuổi Trẻ lồng tiếng, phim lẻ Cứu Tinh Tuổi Trẻ, Cứu Tinh Tuổi Trẻ full HD, watch John Dies At The End free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color