Cứu Tinh Bất Đắc Dĩ - Slow Video (2014)

Thông tin

Cứu Tinh Bất Đắc Dĩ

Slow Video (2014)

8 203 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 106 phút

  Nội dung phim

Cứu Tinh Bất Đắc Dĩ - Slow Video bộ phim xoay quanh cuộc sống của anh chàng Yeo Jang Boo từ nhỏ anh đã sở hữu trong mình một đôi mắt có thể nói là trời phú khi có thể nhìn tất cả mọi vật dưới dạng chiếu chậm và xử lý cực nhanh, chính vì điều đó Yeo Jang Boo lúc nào cũng mang trên mình một cặp mắt kính đen to đùng vì sợ tất cả mọi người xung quanh. 
Yeo Jang Boo xin vào làm tại một trung tâm quan sát camera an ninh thành phố, thế nhưng có vẻ như kĩ năng đặc biệt đã giúp Yeo Jang Boo phát hiện ra những mối nguy hại tiềm ẩn và trở thành vị cứu tinh của mọi người.

  Trailers & Videos

Trailer Cứu Tinh Bất Đắc Dĩ

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Slow Video , Cứu Tinh Bất Đắc Dĩ , xem phim Slow Video vietsub, Cứu Tinh Bất Đắc Dĩ trọn bộ phim Cứu Tinh Bất Đắc Dĩ Thuyết minh, Cứu Tinh Bất Đắc Dĩ lồng tiếng, phim lẻ Cứu Tinh Bất Đắc Dĩ, Cứu Tinh Bất Đắc Dĩ full HD, watch Slow Video free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color