Cừu Ăn Thịt Người - Black Sheep (2006)

Thông tin

Cừu Ăn Thịt Người

Black Sheep (2006)

7.4 26 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 87 phút

  Nội dung phim

New Zealand là một đất nước nhỏ nổi tiếng có số lượng cừu lớn nhất thế giới. Loài cừu vốn sống rất hiền hòa và được nhiều người yêu thích. Thế nhưng một trục trặc trong di truyền đã biến loài cừu lông trắng hiền lành trở thành những con thú ăn thịt khát máu.

Thuở nhỏ, sau khi chứng kiến người anh Angus giết chết chú cừu thân yêu nhất, Henry bỗng nhiên cảm thấy sợ hãi loài cừu hiền lành. Đã 15 năm trôi qua, Henry quyết định quay trở lại nông trại gia đình để bán lại phần tài sản của mình cho anh Angus. Henry hoàn toàn không biết rằng anh trai mình đang bí mật thực hiện chuyển đổi gene cho đàn cừu.

Việc chuyển đổi gene cho cừu đã bị hai nhà bảo vệ môi trường phát hiện. Họ tìm cách lẻn vào nông trại để tìm bằng chứng buộc tội Angus. Nào ngờ, một con cừu hung dữ đã lao đến cắn vào tai họ. Máu chảy ướt đẫm gương mặt họ, và mầm bệnh bắt đầu lan truyền từ đây. Sau đó là liên tiếp hàng loạt các cuộc tấn công kinh dị của những con cừu khát máu này

  Trailers & Videos

Trailer Cừu Ăn Thịt Người

Phim lẻ , Ma , Mỹ

      Từ khóa

    Cừu Ăn Thịt Người , Black Sheep , xem phim Black Sheep vietsub, Cừu Ăn Thịt Người trọn bộ phim Cừu Ăn Thịt Người Thuyết minh, Cừu Ăn Thịt Người lồng tiếng, phim lẻ Cừu Ăn Thịt Người, Cừu Ăn Thịt Người full HD, watch Black Sheep free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color