Cướp Của Cướp - Ca$h (2010)

Thông tin

Cướp Của Cướp

Ca$h (2010)

7 73 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 108 phút

  Nội dung phim

Sam Phelan và vợ sinh sống ở Chigago và hiện đang dính vào vụ rắc rối tài chính sau một thời gian thất nghiệp. Trong khi lái chiếc xe cũ ngang qua đường Sam nhặt được chiếc túi chứa 600.000 đô la. May mắn trúng đầu, hai vợ chồng trang trải hết nợ nần và sung sướng tận hưởng cuộc sống trên mây cho đến khi biết được nguồn gốc số tiền đó. Pyke Kubic, một tên tội phạm nguy hiểm đến từ Anh tới Chicago để thăm anh trai là Reeve Kubic đang bị giam trong tù vì một vụ cướp. Hắn đã nói với Pyke số tiền ăn cướp được giấu ở đâu và trông thấy Sam nhặt nó ... Pyke truy tìm Sam để đòi số tiền này lại, nhưng đôi vợ chồng tham lam này đã tiêu mất một nửa số tiền và giờ nếu muốn sống, họ phải kiếm lại để trả cho Pyke.

  Từ khóa

Cướp Của Cướp , Ca$h , xem phim Ca$h vietsub, Cướp Của Cướp trọn bộ phim Cướp Của Cướp Thuyết minh, Cướp Của Cướp lồng tiếng, phim lẻ Cướp Của Cướp, Cướp Của Cướp full HD, watch Ca$h free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color