Cướp Biển Vùng Caribê 5 - Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (2017)

Thông tin

Cướp Biển Vùng Caribê 5

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (2017)

7 821 10 0
Tình trạng: HD Trailer Thời lượng: 180 phút

  Nội dung phim

Cướp biển Caribbe 5 Bộ phim xoay quanh hành trình của Jack Sparrow đi tìm chiếc đinh ba của thần biển Poseidon và phải đối mặt với những bóng ma cướp biển đã chết do thuyền trưởng Salazar (Javier Bardem) dẫn đầu. Chúng thoát ra từ Tam giác quỷ và có mục đích tiêu diệt tất cả những cướp biển khác, trong đó có Jack Sparrow.

  Trailers & Videos

Trailer Cướp Biển Vùng Caribê 5

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Pirates Of The Caribbean: Dead Men Tell No Tales , Cướp Biển Vùng Caribê 5: Người Chết Thì Không Nói , Cướp Biển Vùng Caribê 5 , xem phim Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales vietsub, Cướp Biển Vùng Caribê 5 trọn bộ phim Cướp Biển Vùng Caribê 5 Thuyết minh, Cướp Biển Vùng Caribê 5 lồng tiếng, phim lẻ Cướp Biển Vùng Caribê 5, Cướp Biển Vùng Caribê 5 full HD, watch Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color