Cướp Biển Vùng Caribe 2: Chiếc Rương Tử Thần - Pirates Of The Caribbean: Dead Man's Chest (2006)

Thông tin

Cướp Biển Vùng Caribe 2: Chiếc Rương Tử Thần

Pirates Of The Caribbean: Dead Man's Chest (2006)

8.1 243 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 120 Phút

  Nội dung phim

Cướp Biển Vùng Caribe 2 Thuyền trưởng Jack Sparrow lại một lần nữa tái ngộ với khán giả điện ảnh trong thế giới đầy những chuyện kỳ lạ này. Lần này Jack mang trên mình một món nợ máu với Davey Jones - thuyền trưởng của con tàu ma nổi tiếng Flying Dutchman. Bằng cách nào đó Jack phải tìm ra cách để trả bằng được món nợ này, nếu không anh sẽ phải trở thành nô lệ và chịu đọa đày mãi mãi dưới bàn tay của Davey. Vì chuyện rắc rối của Jack mà hôn lễ giữa Will Turner và Elizabeth Swann cũng bị hủy bỏ và cả 3 người họ bắt đầu chuyến phiêu lưu mới mà chẳng ai trong số họ mong chờ.

  Từ khóa

Cướp Biển Vùng Caribe 2: Chiếc Rương Tử Thần , Pirates Of The Caribbean: Dead Man's Chest , xem phim Pirates Of The Caribbean: Dead Man's Chest vietsub, Cướp Biển Vùng Caribe 2: Chiếc Rương Tử Thần trọn bộ phim Cướp Biển Vùng Caribe 2: Chiếc Rương Tử Thần Thuyết minh, Cướp Biển Vùng Caribe 2: Chiếc Rương Tử Thần lồng tiếng, phim lẻ Cướp Biển Vùng Caribe 2: Chiếc Rương Tử Thần, Cướp Biển Vùng Caribe 2: Chiếc Rương Tử Thần full HD, watch Pirates Of The Caribbean: Dead Man's Chest free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color