Cướp Biển Vùng Caribe 1: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen - Pirates Of The Caribbean: The Curse Of T (2003)

Thông tin

Cướp Biển Vùng Caribe 1: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen

Pirates Of The Caribbean: The Curse Of T (2003)

8.7 293 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 143 Phút

  Nội dung phim

Cướp Biển Vùng Caribe 1 Câu chuyện xảy ra vào thế kỷ 17, những tên cướp biển lộng hành tại vùng biển Caribê. Elizabeth Swann- con gái của một gia đình quyền thế bậc nhất bị bắt cóc. Hai chàng trai Jack Sparrow và Will Turner quyết giải cứu cho cô. Họ phải đối mặt với lằn ranh mỏng manh giữa sự sống và cái chết trên biển cả. Liệu họ có phá tan được bọn cướp biển để giải cứu cho cô bạn của mình?

  Từ khóa

Cướp Biển Vùng Caribe 1: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen , Pirates Of The Caribbean: The Curse Of T , xem phim Pirates Of The Caribbean: The Curse Of T vietsub, Cướp Biển Vùng Caribe 1: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen trọn bộ phim Cướp Biển Vùng Caribe 1: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen Thuyết minh, Cướp Biển Vùng Caribe 1: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen lồng tiếng, phim lẻ Cướp Biển Vùng Caribe 1: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen, Cướp Biển Vùng Caribe 1: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen full HD, watch Pirates Of The Caribbean: The Curse Of T free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Có thể bạn cũng muốn xem

Không tìm thấy dữ liệu

Color