Cướp biển Caribbe - Pirates (2014)

Thông tin

Cướp biển Caribbe

Pirates (2014)

7.7 104 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Cướp biển Caribbe kiểu Hàn Quốc 2014 Full HD :Khán giả sẽ được chứng kiến trận chiến làm rung chuyển triều đại Joseon diễn ra giữa các băng cướp biển trong Pirates. Tuy thuộc thể loại cổ trang nhưng bộ phim không tạo cảm giác nặng nề kiểu xưa cũ. Pirates sẽ tập trung vào yếu tố phiêu lưu hơn là tính thời đại. Không chỉ có những cảnh hành động, phim còn kết hợp thêm thể loại tình cảm và hài hước. Những điểm nhấn gây cười phần lớn do hai diễn viên nam chính Kim Nam Gil và Yoo Hae Jin đảm nhiệm. Câu chuyện tình cảm giữa Kim Nam Gil và Son Ye Jin cũng hứa hẹn tạo nên một cuộc chiến khó đoán trước. Đặc biệt, hai bộ đôi này đã từng diễn cùng nhau trong các tác phẩm truyền hình trước đó.

 

  Trailers & Videos

Trailer Cướp biển Caribbe

Phim lẻ , Hành Động , Tình Cảm , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Cướp biển Caribbe , Pirates , xem phim Pirates vietsub, Cướp biển Caribbe trọn bộ phim Cướp biển Caribbe Thuyết minh, Cướp biển Caribbe lồng tiếng, phim lẻ Cướp biển Caribbe, Cướp biển Caribbe full HD, watch Pirates free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color