Cuồng Nộ - Fury (2014)

Thông tin

Cuồng Nộ

Fury (2014)

8.4 3225 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Cuồng Nộ Trong tháng cuối cùng của Thế chiến thứ II, chiến trường châu Âu trở nên dữ dội hơn bao giờ hết. Khi quân đội Đồng minh mở chiến dịch tấn công quyết định vào sào huyệt của phát xít Đức tại Berlin, viên chỉ huy Wardaddy cùng chiếc xe tăng Sherman M4A3E8 của anh là một trong những người đi tiên phong. Cỗ xe tăng mang biệt danh “Fury” của Wardaddy có năm người điều khiển, được giao một nhiệm vụ quan trọng nhưng mau chóng bị bủa vây bởi những tên lính phát xít ngoan cố nhất khi nó vừa đặt chân tới nước Đức. Dù chỉ còn cách chiến thắng chung cuộc không mấy bao xa, nhưng Wardaddy và các đồng đội lúc này thực sự đứng trước tình cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”.

  Trailers & Videos

Trailer Cuồng Nộ

Phim lẻ , Chiến Tranh , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    cuồng nộ , Fury , xem phim Fury vietsub, Cuồng Nộ trọn bộ phim Cuồng Nộ Thuyết minh, Cuồng Nộ lồng tiếng, phim lẻ Cuồng Nộ, Cuồng Nộ full HD, watch Fury free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color