Cương Lạp Mai Đóa - Ganglamedo (2006)

Thông tin

Cương Lạp Mai Đóa

Ganglamedo (2006)

6.7 20 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Bộ phim Cương Lạp Mai Đóa kể về một trong những phổ biến nhất bài dân ca Tây Tạng, Ganglamedo, về hai cô gái và hai người đàn ông. Câu chuyện bắt đầu sáu mươi năm trước đây, ở Tây Tạng. Một cô gái địa phương, những người hát các Ganglamedo, tự gọi mình là bởi cùng tên. Cô ấy là trong tình yêu với một người đàn ông Tây Tạng, Acuo, và họ có kế hoạch kết hôn. Cô biến mất trong đêm trước khi kết hôn là sẽ diễn ra. Sáu mươi năm sau, một ca sĩ Trung Quốc, An Yu, nói đến Tây Tạng để tìm tiếng nói của mình bị mất. Cô gặp người đàn ông trẻ Tây Tạng Anzha, người đã giúp cô có được hồ Namucuo.

  Trailers & Videos

Trailer Cương Lạp Mai Đóa

Phim lẻ , Tình Cảm , Trung Quốc

      Từ khóa

    Cương Lạp Mai Đóa , Ganglamedo , xem phim Ganglamedo vietsub, Cương Lạp Mai Đóa trọn bộ phim Cương Lạp Mai Đóa Thuyết minh, Cương Lạp Mai Đóa lồng tiếng, phim lẻ Cương Lạp Mai Đóa, Cương Lạp Mai Đóa full HD, watch Ganglamedo free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color