Cưới Vợ Mafia - Married To The Mafia (2002)

Thông tin

Cưới Vợ Mafia

Married To The Mafia (2002)

6.7 74 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 112 phút

  Nội dung phim

Cưới Vợ Mafia/Married To The Mafia Bộ phim kể về Park Dae-Seo Giám đốc điều hành của một khởi động công nghệ cao, tỉnh dậy vào một buổi sáng và thấy một phụ nữ khỏa thân đang ngủ bên cạnh anh ấy trên giường của mình. Tên của người phụ nữ là Jang Jin-Kyung (Kim Jung Eun). Jang Jin Kyung không phải là người phụ nữ trẻ trung bình của bạn, hoặc. Cha cô là huyền thoại trùm tội phạm Triple J (Park Keun-Hyeong). Trong khi đó, Park Dae-Seo sớm gặp ba anh em Jang Jin-Kyung của những người đòi hỏi rằng Park Dae-Seo hôn với em gái của họ.

  Từ khóa

Cưới Vợ Mafia , Married To The Mafia , xem phim Married To The Mafia vietsub, Cưới Vợ Mafia trọn bộ phim Cưới Vợ Mafia Thuyết minh, Cưới Vợ Mafia lồng tiếng, phim lẻ Cưới Vợ Mafia, Cưới Vợ Mafia full HD, watch Married To The Mafia free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color