Cưới Nhầm Mafia 2 - Marrying The Mafia 2 (2005)

Thông tin

Cưới Nhầm Mafia 2

Marrying The Mafia 2 (2005)

6 24 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 115 Phút

  Nội dung phim

Cưới Nhầm Mafia 2/Marrying The Mafia 2 Doek Ja, nữ trưởng môn của phái Bạch Hổ còn một tháng nữa mói đến lễ thọ 60 tuổi của bà nhưng bà có một nguyện vọng chưa đạt thành đó là người con trai In Jae sau cái chết của người yêu đã không còn cảm xúc gì với con gái, nên Doek Ja phái hai đệ tử tìm cách giúp In Jae thành thân. Trong lúc đó, In Jae vô tình gặp được Jin Kyung, cô gái có khuôn mặt y hệt như người yêu cũ của anh. Khi họ bắt đầu yêu nhau thì In Jae mới biết cha của Jin Kyung là một vị cảnh sát cấp cao.

  Từ khóa

cưới nhầm mafia 2 , Marrying The Mafia 2 , xem phim Marrying The Mafia 2 vietsub, Cưới Nhầm Mafia 2 trọn bộ phim Cưới Nhầm Mafia 2 Thuyết minh, Cưới Nhầm Mafia 2 lồng tiếng, phim lẻ Cưới Nhầm Mafia 2, Cưới Nhầm Mafia 2 full HD, watch Marrying The Mafia 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color