Cưới Nhầm Mafia 1 - Marrying The Mafia 1 (2002)

Thông tin

Cưới Nhầm Mafia 1

Marrying The Mafia 1 (2002)

8.2 53 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 113 Phút

  Nội dung phim

Phim Cưới Nhầm Mafia 1 Một phim hài hước của Hàn Quốc với những tình tiết gây cười. Giúp bạn giảm stress sau giờ làm căng thẳng. Một buổi sáng thức dậy sau một đêm say bí tỉ, Park Dae-Seo giật mình phát hiện mình đang chung giường với một cô gái xa lạ, cả hai đều không mảnh vải che thân. Và cuộc đời Park thay đổi từ đó. Nàng tên Jang Jin-Kyeong, một cô gái xinh đẹp dịu dàng. Khổ nỗi cha và anh của nàng thì chẳng hiền lành chút nào, gia đình họ Jang nổi tiếng vì sự giàu có và bạo lực, một gia đình mafia thứ dữ.

  Từ khóa

cưới nhầm mafia 1 , Marrying The Mafia 1 , xem phim Marrying The Mafia 1 vietsub, Cưới Nhầm Mafia 1 trọn bộ phim Cưới Nhầm Mafia 1 Thuyết minh, Cưới Nhầm Mafia 1 lồng tiếng, phim lẻ Cưới Nhầm Mafia 1, Cưới Nhầm Mafia 1 full HD, watch Marrying The Mafia 1 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color