Cuộc Sống Của Cư Dân Vùng Amazon - Tears In The Amazon (2010)

Thông tin

Cuộc Sống Của Cư Dân Vùng Amazon

Tears In The Amazon (2010)

5.3 48 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Phim do đài tryền hình MBC sản xuất đặc biệt để kỷ niệm ngày thành lập lần thứ 48. Tears of the Amazon là một tài liệu quí về cuộc sống sôi động và nền văn hóa của cư dân Amazon. Tập phim với những cảnh đẹp tự nhiên cho chúng ta thấy được phần nào vẻ đẹp và sự phong phú về những bộ lạc của Amazon. Phim cũng phản ánh những vấn để bức xúc về môi trường, sự phát triển kinh tế gây nguy hiểm tới nhiều mặt cho vùng Amazon. Phát sóng vào tháng giêng năm 2010, Tears of the Amazon được đánh giá là bộ phim tài liệu xuất sắc nhất của Hàn Quốc. Bộ phim cũng giành được giải Baeksang lần thứ 46.

 
 

  Từ khóa

Cuộc Sống Của Cư Dân Vùng Amazon , Tears In The Amazon , xem phim Tears In The Amazon vietsub, Cuộc Sống Của Cư Dân Vùng Amazon trọn bộ phim Cuộc Sống Của Cư Dân Vùng Amazon Thuyết minh, Cuộc Sống Của Cư Dân Vùng Amazon lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Sống Của Cư Dân Vùng Amazon, Cuộc Sống Của Cư Dân Vùng Amazon full HD, watch Tears In The Amazon free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color