Cuộc Săn Đuổi - The Hunt For Gollum (2009)

Thông tin

Cuộc Săn Đuổi

The Hunt For Gollum (2009)

5.7 43 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 115 Phút

  Nội dung phim

Cuộc Săn Đuổi Sau khi li dị, Lucas (Mads Mikkelsen) sống cô đơn một mình và luôn buồn rầu vì ít được gặp con trai. Mọi chuyện dần trở nên tốt đẹp hơn khi anh tìm thấy tình yêu mới và được đám trẻ tại trường mẫu giáo đặc biệt yêu quý. Cho đến một ngày, chỉ vì những hiểu nhầm rất đỗi trẻ con, Lucas bị cô bé Klara buộc tội lạm dụng tình dục. Lucas dần bị mọi người căm ghét, ruồng bỏ. Bản thân anh không hiểu tình huống mà mình gặp phải, đến khi biết thì không có cách nào có thể chứng minh được sự vô tội của mình vì dường như “lời nói dối đã được nói ra nhiều lần thì sẽ thành sự thật”. Cuộc sống cá nhân, gia đình, công việc của Lucas gần như bị hủy hoại bởi chính những người từng là bạn bè thân thiết.

  Từ khóa

The Hunt For Gollum , cuộc săn Đuổi , xem phim The Hunt For Gollum vietsub, Cuộc Săn Đuổi trọn bộ phim Cuộc Săn Đuổi Thuyết minh, Cuộc Săn Đuổi lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Săn Đuổi, Cuộc Săn Đuổi full HD, watch The Hunt For Gollum free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color