Cuộc Phiêu Lưu - Adventures (2014)

Thông tin

Cuộc Phiêu Lưu

Adventures (2014)

6.5 36 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 106 Phút

  Nội dung phim

Katia và Andrew - một chủ ngân hàng trẻ thành đạt đi nghỉ tại Malta. Họ tình cờ gặp Max - một thợ lặn chuyên nghiệp, đồng thời cũng là một nhà khảo cổ học và anh cũng là người yêu cũ của Katie. Trong một lần lặn biển, Katia tìm thấy một mảnh một áo phao có số hiệu tàu ngầm của Đức trong Thế chiến II. Katia phát hiện ra rằng trong năm 1942 một bộ sưu tập đồ cổ quý giá của Ai Cập đã biến mất trong khi đang được vận chuyển trên một chiếc tàu ngầm Đức. Cho rằng kho báu trong tàu ngầm có thể nằm ở dưới đáy đại dương ngoài khơi bờ biển Malta, cả ba bắt đầu tham gia vào hàng loạt những cuộc phiêu lưu nguy hiểm cả ở trên cạn lẫn dưới đáy đại dương. Mối quan hệ giữa ba nhà thám hiểm ngày càng giống như một tam giác tình yêu, mối tình tay ba nảy sinh trong khi những nguy hiểm lúc nào cũng cận kề trong khi tìm kiếm kho báu. Phim là một cuộc phiêu lưu lãng mạn kịch tích được xây dựng bằng việc sử dụng các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực quay phim dưới nước.

  Trailers & Videos

Trailer Cuộc Phiêu Lưu

Phim lẻ , Tình Cảm , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Cuộc Phiêu Lưu , xem phim Adventures vietsub, Cuộc Phiêu Lưu trọn bộ phim Cuộc Phiêu Lưu Thuyết minh, Cuộc Phiêu Lưu lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Phiêu Lưu, Cuộc Phiêu Lưu full HD, watch Adventures free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color