Cuộc Phiêu Lưu Vào Lòng Đất - Journey To The Center Of The Earth (2008)

Thông tin

Cuộc Phiêu Lưu Vào Lòng Đất

Journey To The Center Of The Earth (2008)

8.3 838 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 93 Phút

  Nội dung phim

Cuộc Phiêu Lưu Vào Lòng Đất Giáo sư Trevor Anderson nhận được cháu thiếu niên của ông Sean Anderson. Ông sẽ dành mười ngày với chú của mình trong khi mẹ của mình, Elizabeth, chuẩn bị để di chuyển đến Canada. Cô đưa ra một hộp để Trevor thuộc về anh trai mất tích của mình, Max, và Trevor tìm thấy một cuốn sách với tài liệu tham khảo cho các cuộc hành trình cuối cùng của anh trai. Anh quyết định làm theo các bước của Max với Sean và họ đi du lịch đến Iceland, nơi họ gặp hướng dẫn Hannah Ásgeirsson. Trong khi leo một ngọn núi, có một cơn bão và họ tự bảo vệ mình trong một hang động. Tuy nhiên, một sáng sụp đổ lối vào và bộ ba bị mắc kẹt trong hang động. Họ tìm kiếm một lối ra và rơi vào một lỗ, khám phá một thế giới đã mất ở trung tâm của Trái Đất.

  Trailers & Videos

Trailer Cuộc Phiêu Lưu Vào Lòng Đất

Phim lẻ , Phiêu lưu , Tâm lý , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    Cuộc Phiêu Lưu Vào Lòng Đất , Journey To The Center Of The Earth , xem phim Journey To The Center Of The Earth vietsub, Cuộc Phiêu Lưu Vào Lòng Đất trọn bộ phim Cuộc Phiêu Lưu Vào Lòng Đất Thuyết minh, Cuộc Phiêu Lưu Vào Lòng Đất lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Phiêu Lưu Vào Lòng Đất, Cuộc Phiêu Lưu Vào Lòng Đất full HD, watch Journey To The Center Of The Earth free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color