Cuộc Phiêu Lưu Vào Dải Ngân Hà - The Hitchhikers Guide To The Galaxy (2005)

Thông tin

Cuộc Phiêu Lưu Vào Dải Ngân Hà

The Hitchhikers Guide To The Galaxy (2005)

7.6 42 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 109 phút

  Nội dung phim

Mọi người đều có buổi sáng xấu. Bạn thức dậy muộn, bạn vấp ngón chân của bạn, bạn đốt cháy bánh mì nướng ... nhưng đối với một người tên là Arthur Dent, điều này vượt xa một ngày tồi tệ. Khi ông biết rằng một người bạn của mình thực sự là một người nước ngoài với kiến thức tiên tiến của sự hủy diệt sắp xảy ra của trái đất, ông được vận chuyển ra khỏi giây Trái đất trước khi nó được phát nổ để mở đường cho một siêu không đường cao tốc mới. Và như thể đó là không đủ, ném vào được muốn bởi cảnh sát, trái đất II, một bách khoa toàn thư điện tử điên, không có trà nào, một robot kinh niên trầm cảm và việc tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống, và bạn đã có những cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất ra khỏi Trái đất .

  Từ khóa

Cuộc Phiêu Lưu Vào Dải Ngân Hà , The Hitchhikers Guide To The Galaxy , xem phim The Hitchhikers Guide To The Galaxy vietsub, Cuộc Phiêu Lưu Vào Dải Ngân Hà trọn bộ phim Cuộc Phiêu Lưu Vào Dải Ngân Hà Thuyết minh, Cuộc Phiêu Lưu Vào Dải Ngân Hà lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Phiêu Lưu Vào Dải Ngân Hà, Cuộc Phiêu Lưu Vào Dải Ngân Hà full HD, watch The Hitchhikers Guide To The Galaxy free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color