Cuộc phiêu lưu của Mr.Peabody và Sherman - Mr. Peabody & Sherman (2014)

Thông tin

Cuộc phiêu lưu của Mr.Peabody và Sherman

Mr. Peabody & Sherman (2014)

9 645 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 92 phút

  Nội dung phim

Cuộc phiêu lưu của Mr.Peabody và Sherman bộ phim bắt đầu khi mà trên thế giới có một chú chó siêu tài giỏi và có thể nói chuyện như con người là Mr. Peabody, với kĩ năng siêu việt của mình Mr. Peabody là chú chó có khả năng tạo ra những thiết bị khoa học tiên tiến nhất trên thế giới mà con người không thể làm ra được. Vào một ngày Mr. Peabody nhận nuôi một đứa trẻ sơ sinh mồ côi và đặt tên cho em là Sherman. Khi mới vào học Sherman luôn là một cậu bé rất linh hoạt và tài giỏi trong đề tài lịch sử, khiến cho bạn bè và giáo viên đều kinh ngạc, nhưng trong đó lại có một cô bé đang hoài nghi tài năng của cậu và bắt đầu điều tra. Trong một lần đến thăm nhà Sherman thì cậu bé vô tình tiết lộ thông tin vì sao mình giỏi môn lịch sử là nhờ cỗ máy thời gian của Mr. Peabody, và rắc rối bắt đầu ập đến khi mà cả hai cô cậu trở về quá khứ làm thay đổi lịch sử, khiến cho tương lai đang bị hủy hoại. Nhận thấy tầm nghiêm trọng của sự việc Mr. Peabody cùng 2 đứa trẻ trở về quá khứ để sữa chữa chúng. 

  Trailers & Videos

Trailer Cuộc phiêu lưu của Mr.Peabody và Sherman

Phim lẻ , Hoạt Hình , Mỹ

      Từ khóa

    Mr. Peabody & Sherman , Cuộc phiêu lưu của Mr.Peabody và Sherman , xem phim Mr. Peabody & Sherman vietsub, Cuộc phiêu lưu của Mr.Peabody và Sherman trọn bộ phim Cuộc phiêu lưu của Mr.Peabody và Sherman Thuyết minh, Cuộc phiêu lưu của Mr.Peabody và Sherman lồng tiếng, phim lẻ Cuộc phiêu lưu của Mr.Peabody và Sherman, Cuộc phiêu lưu của Mr.Peabody và Sherman full HD, watch Mr. Peabody & Sherman free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color