Cuộc Phiêu Lưu Của Mr.Peabody Và Cậu Bé Sherman - Mr. Peabody & Sherman (2014)

Thông tin

Cuộc Phiêu Lưu Của Mr.Peabody Và Cậu Bé Sherman

Mr. Peabody & Sherman (2014)

9.2 202 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 92 phút

  Nội dung phim

Cuộc Phiêu Lưu Của Mr.Peabody Và Cậu Bé Sherman Ông Peabody, con chó hoàn hảo nhất trên thế giới, và cậu bé tinh nghịch của ông Sherman, sử dụng cỗ máy thời gian của họ - WABAC - để đi vào những cuộc phiêu lưu kỳ quặc nhất được biết đến cho con người hay con chó. Nhưng khi Sherman mất WABAC ra cho một Joyride để gây ấn tượng Penny người bạn của mình, họ vô tình rip một lỗ trong vũ trụ, tàn phá về các sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử thế giới. Trước khi họ mãi mãi làm thay đổi quá khứ, hiện tại và tương lai, ông Peabody phải đến cứu hộ của họ, cuối cùng phải đối mặt với các thách thức khó khăn nhất của mọi thời đại: tìm ra cách để là một phụ huynh. Cùng với nhau, thời gian đi du lịch ba sẽ làm cho nhãn hiệu của họ trên lịch sử.

 

  Từ khóa

Cuộc Phiêu Lưu Của Mr.Peabody Và Cậu Bé Sherman , Mr. Peabody & Sherman , xem phim Mr. Peabody & Sherman vietsub, Cuộc Phiêu Lưu Của Mr.Peabody Và Cậu Bé Sherman trọn bộ phim Cuộc Phiêu Lưu Của Mr.Peabody Và Cậu Bé Sherman Thuyết minh, Cuộc Phiêu Lưu Của Mr.Peabody Và Cậu Bé Sherman lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Phiêu Lưu Của Mr.Peabody Và Cậu Bé Sherman, Cuộc Phiêu Lưu Của Mr.Peabody Và Cậu Bé Sherman full HD, watch Mr. Peabody & Sherman free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color