Cuộc Phiêu Lưu Của Mr. Peabody & Sherman - Mr. Peabody & Sherman (2014)

Thông tin

Cuộc Phiêu Lưu Của Mr. Peabody & Sherman

Mr. Peabody & Sherman (2014)

7.3 33 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 82 phút

  Nội dung phim

Ngài Peabody, chú chó thành công nhất thế giới, và cậu con trai tinh quái Sherman, thường dùng chiếc máy thời gian WABAC để dấn thân vào những cuộc hành trình vĩ đại. Nhưng khi Sherman đem máy WABAC ra để gây ấn tượng với cô bạn Penny, chúng đã tình cờ xé toạc một lỗ hổng trong vũ trụ, phá hỏng nhiều sự kiện quan trọng của lịch sử thế giới. Trước khi quá khứ, hiện tại và tương lai bị thay đổi mãi mãi, Ngài Peabody đã tới để giải cứu, cuối cùng đối mặt với thử thách khó khăn và lớn nhất mọi thời đại: học cách làm cha. Cùng nhau, bộ ba du hành xuyên thời gian sẽ để lại dấu ấn riêng của mình trong lịch sử.

  Từ khóa

Cuộc Phiêu Lưu Của Mr. Peabody & Sherman , Mr. Peabody & Sherman , xem phim Mr. Peabody & Sherman vietsub, Cuộc Phiêu Lưu Của Mr. Peabody & Sherman trọn bộ phim Cuộc Phiêu Lưu Của Mr. Peabody & Sherman Thuyết minh, Cuộc Phiêu Lưu Của Mr. Peabody & Sherman lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Phiêu Lưu Của Mr. Peabody & Sherman, Cuộc Phiêu Lưu Của Mr. Peabody & Sherman full HD, watch Mr. Peabody & Sherman free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color