Cuộc Phiêu Lưu Của Hugo - Hugo (2011)

Thông tin

Cuộc Phiêu Lưu Của Hugo

Hugo (2011)

7 28 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 126 phút

  Nội dung phim

Hugo là một cậu bé mồ côi sống trong các bức tường của một nhà ga xe lửa trong năm 1930 Paris. Ông đã học để sửa chữa đồng hồ và các tiện ích khác từ cha và chú của ông mà ông đặt để sử dụng giữ đồng hồ nhà ga xe lửa chạy. Điều duy nhất mà ông đã để lại kết nối ông cha đã chết của ông là một máy tự động (người đàn ông cơ khí) mà không làm việc mà không có một phím đặc biệt. Hugo cần phải tìm chìa khóa để mở khóa bí mật ông tin rằng nó chứa. Vào cuộc phiêu lưu của mình, anh gặp George Méliès, một người bán hàng, người làm việc trong các nhà ga xe lửa, và cuộc phiêu lưu tìm kiếm-thần-con gái của mình. Hugo thấy rằng họ có một kết nối đáng ngạc nhiên cho cha mình và các máy tự động, và anh phát hiện ra nó mở ra một số kỷ niệm với ông già đã bị chôn vùi bên trong liên quan đến quá khứ của mình.

  Từ khóa

Cuộc Phiêu Lưu Của Hugo , Hugo , xem phim Hugo vietsub, Cuộc Phiêu Lưu Của Hugo trọn bộ phim Cuộc Phiêu Lưu Của Hugo Thuyết minh, Cuộc Phiêu Lưu Của Hugo lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Phiêu Lưu Của Hugo, Cuộc Phiêu Lưu Của Hugo full HD, watch Hugo free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color