Cuộc Phiêu Lưu Của Croods - The Croods (2013)

Thông tin

Cuộc Phiêu Lưu Của Croods

The Croods (2013)

7.8 51 10 0
Tình trạng: SD Thời lượng: 92 phút

  Nội dung phim

Bộ phim Cuộc Phiêu Lưu của Croods - The Croods  kể về một gia đình vào thời kỳ tiền sử, nơi đó chỉ còn một gia đình còn sống sót nhờ vào nguyên tắc khắc nghiệt của người cha Grug “không bao giờ được rời khỏi hang động của mình và không được tìm hiểu những điều mới lạ”. Eep là cô con gái lớn của gia đình . Cô luôn tò mò về thế giới xung quanh. Mọi chuyện bỗng chốc thay đổi khi cô gặp Guy, một anh chàng hết sức thú vị với những phát minh lạ thường như lửa, dây nịt, giày … những thứ chưa ai từng thấy ở thời tiền sử. Và khi Guy báo cho mọi người rằng thế giới này sắp sụp đổ và mọi người phải rời khỏi hang và đi đến nơi khác. Điều này đã đưa cả gia đình vào một cuộc phiêu lưu mà họ không hề ngờ tới và làm tình cảm giữa mọi người càng thêm sâu đậm.

Cảnh trong Phim Cuộc Phiêu lưu của Croods 2013

 

 

  Trailers & Videos

Trailer Cuộc Phiêu Lưu Của Croods

Phim lẻ , Hoạt Hình , Mỹ

      Từ khóa

    Cuộc Phiêu Lưu Của Croods , The Croods , xem phim The Croods vietsub, Cuộc Phiêu Lưu Của Croods trọn bộ phim Cuộc Phiêu Lưu Của Croods Thuyết minh, Cuộc Phiêu Lưu Của Croods lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Phiêu Lưu Của Croods, Cuộc Phiêu Lưu Của Croods full HD, watch The Croods free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color