Cuộc Hành Trình Đơn Độc Trên Biển - All Is Lost (2013)

Thông tin

Cuộc Hành Trình Đơn Độc Trên Biển

All Is Lost (2013)

8.1 141 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 106 Phút

  Nội dung phim

Trong khi lênh đênh giữa vùng biển Ấn Độ Dương, tự mình thực hiện cuộc hành trình khám phá, con tàu của một người đàn ông (Robert Redford) vô tình va chạm với một tàu chở container. Cú va chạm khiến thân tàu bị thủng, nước dần tràn vào khoang. Không những vậy, ông còn phải đối mặt với cơn bão lớn sắp ập đến. Khi đứng trước biển cả bao la, mất phương hướng, mất luôn con tàu, chứng kiến sự nổi giận của người mẹ thiên nhiên, người đàn ông này phải làm cách nào để vượt qua? Một thử thách thực sự không chỉ đối với nhân vật chính mà còn với các nhà làm phim. Một câu chuyện tưởng như đơn giản, không có gì, đạo diễn J.C. Chandor làm sao để All Is Lost trở nên hấp dẫn, cuốn hút người xem?! Bối cảnh chỉ diễn ra trên biển, diễn viên chính gần như không phải thoại thế nhưng All Is Lost nhanh chóng trở thành một trong những tác phẩm độc đáo nhất thời gian qua, đặc biệt là sau khi trình chiếu thành công tại LHP Cannes. Đoàn làm phim mất hai tháng ròng rã quay tại phim trường Baja, thành phố Rosarito Beach. Đây cũng chính là nơi mà đạo diễn James Cameron quay Titanic cách đây hơn 15 năm.

  Từ khóa

Cuộc Hành Trình Đơn Độc Trên Biển , All Is Lost , xem phim All Is Lost vietsub, Cuộc Hành Trình Đơn Độc Trên Biển trọn bộ phim Cuộc Hành Trình Đơn Độc Trên Biển Thuyết minh, Cuộc Hành Trình Đơn Độc Trên Biển lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Hành Trình Đơn Độc Trên Biển, Cuộc Hành Trình Đơn Độc Trên Biển full HD, watch All Is Lost free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color