Cuộc Gọi Lúc Nửa Đêm - When a Stranger Calls (2006)

Thông tin

Cuộc Gọi Lúc Nửa Đêm

When a Stranger Calls (2006)

6.4 1570 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 87 Phút

  Nội dung phim

When a Stranger Calls /Cuộc Gọi Lúc Nửa Đêm (2006): Tại ngôi nhà trên một vùng đồi vắng vẻ, cô bé Jill Johnson đang làm công việc giữ trẻ ca đêm của mình. Khi bọn trẻ dần ngủ thiếp đi, Jill đóng cửa và mở công tắt báo động và bắt đầu khám phá ngôi nhà tuyệt đẹp. Nhưng rồi chuông điện thoại reo inh ỏi, một người lạ mặt cứ hỏi đi hỏi lại xem Jill đã kiểm tra bọn trẻ chưa một cách liên tục khiến Jill vô cùng sợ hãi. Cơn ác mộng trong phim online này bắt đầu xảy đến khi cô nhờ cảnh sát kiểm tra xem ai đã gọi thì họ cho biết số điện thoại đó đến từ chính ngôi nhà mà cô đang ở. Liệu Jill có thể sống sót để thoát ra khỏi ngôi nhà kỳ quái đó không?

  Trailers & Videos

Trailer Cuộc Gọi Lúc Nửa Đêm 1

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Mỹ

  • Trailer Cuộc Gọi Lúc Nửa Đêm 2

  Từ khóa

Cuộc Gọi Lúc Nửa Đêm , When a Stranger Calls , xem phim When a Stranger Calls vietsub, Cuộc Gọi Lúc Nửa Đêm trọn bộ phim Cuộc Gọi Lúc Nửa Đêm Thuyết minh, Cuộc Gọi Lúc Nửa Đêm lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Gọi Lúc Nửa Đêm, Cuộc Gọi Lúc Nửa Đêm full HD, watch When a Stranger Calls free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color