Cuộc Đua Đến Núi Phù Thủy - Race To Witch Mountain (2009)

Thông tin

Cuộc Đua Đến Núi Phù Thủy

Race To Witch Mountain (2009)

7 939 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 98 phút

  Nội dung phim

Cuộc Đua Đến Núi Phù Thủy/Race To Witch Mountain Jack Bruno là một tài xế taxi tại thành phố Las Vegas. Một ngày nọ anh được yêu cầu đón 2 đứa trẻ Sarah và Seth, nhưng anh không ngờ rằng đây không phải là 2 đứa trẻ bình thường mà là 2 đứa trẻ ngoài hành tinh với sức mạnh siêu nhiên đặc biệt, đang chạy trốn khỏi một tổ chức muốn sử dụng 2 đứa trẻ để thực hiện các kế hoạch ác độc. Chính từ đây anh dấn thân vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú và cuộc rượt đuổi đầy gay cấn.

  Từ khóa

Race To Witch Mountain , Cuộc Đua Đến Núi Phù Thủy , xem phim Race To Witch Mountain vietsub, Cuộc Đua Đến Núi Phù Thủy trọn bộ phim Cuộc Đua Đến Núi Phù Thủy Thuyết minh, Cuộc Đua Đến Núi Phù Thủy lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Đua Đến Núi Phù Thủy, Cuộc Đua Đến Núi Phù Thủy full HD, watch Race To Witch Mountain free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color