Cuộc Đột Kích - The Great Raid

Thông tin

Cuộc Đột Kích

The Great Raid

6 12 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 132 Phút

  Nội dung phim

Bộ phim tái hiện một sự kiện lịch sử chưa từng được kể. Trong Thế chiến thứ hai, đại đội đặc nhiệm Mỹ đột kích vào một trại tập trung giữa rừng sâu do hàng nghìn lính Nhật canh giữ để giải cứu hơn 500 tù binh chiến tranh.

Thất bại của Hạm đội Mỹ tại Trân Châu Cảng năm 1941 truớc phát xít Nhật không chỉ là một vết nhơ trong lịch sử chiến đấu của đế quốc Mỹ mà còn là một thất bại to lớn của nhân dân thế giới trước cuộc chiến chống chủ nghĩa phát xít dã man và tàn bạo. Nhưng cục diện tình thế đã thay đổi vào cuối 1944 đầu 1945, Nhật không còn tác oai tác quái như thời gian đầu “tung hoành” trên các chiến tuyến. Phát xít Nhật nay co cụm thành từng toán phòng thủ nhỏ lẻ và đã nếm mùi đại bại ở những vùng đất trọng yếu.

  Từ khóa

cuộc Đột kích , The Great Raid , xem phim The Great Raid vietsub, Cuộc Đột Kích trọn bộ phim Cuộc Đột Kích Thuyết minh, Cuộc Đột Kích lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Đột Kích, Cuộc Đột Kích full HD, watch The Great Raid free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color