Cuộc Đột Kích : Chuộc Tội - Redemption (2013)

Thông tin

Cuộc Đột Kích : Chuộc Tội

Redemption (2013)

8.3 132 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Sâu trong lòng khu ổ chuột của Jakarta có một tòa chung cư cũ đã trở thành tụ điểm của những tên tội phạm khét tiếng trên toàn thế giới. Tòa nhà được mệnh danh là bất khả xâm phạm, kể cả đối với những thành viên dũng cảm nhất trong lực lượng cảnh sát. Một đội đặc nhiệm được giao nhiệm vụ đột kích tòa nhà và tiêu diệt một tên buôn lậu ma túy đang điều hành tòa nhà trong đêm. Thế nhưng thông tin về vụ đột kích bị rò rỉ và khi đội đặc nhiệm đang ở trên tầng 6 của khu chung cư thì họ bị bao vây.

  Từ khóa

Cuộc Đột Kích : Chuộc Tội , Redemption , xem phim Redemption vietsub, Cuộc Đột Kích : Chuộc Tội trọn bộ phim Cuộc Đột Kích : Chuộc Tội Thuyết minh, Cuộc Đột Kích : Chuộc Tội lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Đột Kích : Chuộc Tội, Cuộc Đột Kích : Chuộc Tội full HD, watch Redemption free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color