Cuộc Chiến Trên Sao Hỏa - Terra Formars (2016)

Thông tin

Cuộc Chiến Trên Sao Hỏa

Terra Formars (2016)

7.1 775 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 108 phút

  Nội dung phim

Cuộc Chiến Trên Sao Hỏa/Terra Formars Năm 2599, công cuộc di dân lên sao Hỏa của loài người đã chuẩn bị suốt 500 năm cuối cùng cũng có bước tiến vượt bậc. Trước đó, các nhà khoa học đưa rêu và gián để cải thiện môi trường sống trên sao Hỏa. Hiện tại, để tránh án tử hình, Shokichi Komachi và bạn từ thuở nhỏ Akita Nanao không thể từ chối yêu cầu của tiến sĩ Honda, cùng với Jin Muto, Ichiro Hiruma, Asuka Moriki, Keisuke Dojima và những người không cùng thân phận và hoàn cảnh cùng nhau vào phi thuyền lên sao Hỏa. Sau khi đến nơi, họ đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng lũ gián đã tiến hóa thành một sinh vật cao lớn mạnh mẽ và tấn công họ.

  Trailers & Videos

Trailer Cuộc Chiến Trên Sao Hỏa

Phim lẻ , Hành Động , Viễn Tưởng , Nhật Bản

      Từ khóa

    Cuộc Chiến Trên Sao Hỏa , Terra Formars , xem phim Terra Formars vietsub, Cuộc Chiến Trên Sao Hỏa trọn bộ phim Cuộc Chiến Trên Sao Hỏa Thuyết minh, Cuộc Chiến Trên Sao Hỏa lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Chiến Trên Sao Hỏa, Cuộc Chiến Trên Sao Hỏa full HD, watch Terra Formars free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color