Cuộc Chiến Quyền Lợi - The Hunt (2016)

Thông tin

Cuộc Chiến Quyền Lợi

The Hunt (2016)

6.6 1417 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 92 phút

  Nội dung phim

Cuộc Chiến Quyền Lợi/The Hunt Vàng được phát hiện trong một khu vực miền núi xa xôi. Dong-Geun ( Cho Jin-Woong ) biết về việc khám phá và đi đến núi cùng với một nhóm thợ săn. Một bà già sở hữu đất, nơi vàng được tìm thấy. Cô có một cuộc tranh cãi với Dong-Geun và người đàn ông của mình, nhưng cô rơi xuống một vách đá. Trong khi đó, Ki-Sung ( Ahn Sung-Ki ) đã bị các hậu quả của một sự cố mỏ than. Ông đi vào hàng ngày núi để săn. Vào ngày đặc biệt này, ông thấy các nhóm đáng ngờ của thợ săn và đuổi theo họ. Ông thấy người phụ nữ mùa thu cũ trên vách đá.

  Trailers & Videos

Trailer Cuộc Chiến Quyền Lợi

Phim lẻ , 18+ , Hành Động , Phiêu lưu , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Cuộc Chiến Quyền Lợi , The Hunt , xem phim The Hunt vietsub, Cuộc Chiến Quyền Lợi trọn bộ phim Cuộc Chiến Quyền Lợi Thuyết minh, Cuộc Chiến Quyền Lợi lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Chiến Quyền Lợi, Cuộc Chiến Quyền Lợi full HD, watch The Hunt free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color