Cuộc Chiến Người Tình Cũ - Ex-files (2014)

Thông tin

Cuộc Chiến Người Tình Cũ

Ex-files (2014)

8.2 37 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 109 Phút

  Nội dung phim

Cuộc Chiến Người Tình Cũ bộ phim kể về Những gì thuộc về chuyện tình cảm trước đây thường mang đến các sắc thái đầy màu sắc và là một vấn đề nhạy cảm, như việc đang chơi trên giai điệu của những ngọn lửa tình yêu cũ có ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại hayhd.vn . Khi bạn bắt đầu một cuộc tình mới, liệu những người yêu cũ có làm phiền bạn không? là câu hỏi mà hai nhân vật chính đặt ra. Sau khi phải lòng nhau tại đám cưới của những người bạn, cả hai cảm thấy thật khó khăn để thoát khỏi lịch sử tình trường của mình. Liệu cuối cùng họ có tìm thấy bến bờ hạnh phúc bên nhau?

  Từ khóa

Cuộc Chiến Người Tình Cũ , Ex-files , xem phim Ex-files vietsub, Cuộc Chiến Người Tình Cũ trọn bộ phim Cuộc Chiến Người Tình Cũ Thuyết minh, Cuộc Chiến Người Tình Cũ lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Chiến Người Tình Cũ, Cuộc Chiến Người Tình Cũ full HD, watch Ex-files free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color