Cuộc Chiến Nảy Lửa - The Heat (2013)

Thông tin

Cuộc Chiến Nảy Lửa

The Heat (2013)

6.4 498 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 120 Phút

  Nội dung phim

THE HEAT là câu chuyện hài hước về nữ đặc vụ FBI Sarah Ashburn và nữ cảnh sát Shannon Mullins khi họ phối hợp cùng nhau thực hiện nhiệm vụ. Một người rất thông minh, sắc sảo, thận trong trong khi một người lại hay bốc đồng, giận dỗi. Ban đầu họ không ưa gì nhau nhưng mọi chuyện dần đổi khác khi họ hiểu nhau hơn. Cuối cùng, họ trở thành một cặp đôi rất ăn ý. Với tính khí bốc đồng của mình, Shannon Mullins đã nhiều lần tạo ra những tình huống thực sự hài hước. Hai con người, hai bản tính khác nhau, hai ngoại hình khác nhau nhưng đã làm nên kỳ tích khi tóm gọn tên trùm ma túy khét tiếng. Có lẽ sự tận tâm trong công việc đã kết hợp họ lại một cách hoàn hảo.

  Trailers & Videos

Trailer Cuộc Chiến Nảy Lửa

Phim lẻ , Hài hước , Hành Động , Hình Sự , Mỹ

      Từ khóa

    Cuộc Chiến Nảy Lửa , The Heat , xem phim The Heat vietsub, Cuộc Chiến Nảy Lửa trọn bộ phim Cuộc Chiến Nảy Lửa Thuyết minh, Cuộc Chiến Nảy Lửa lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Chiến Nảy Lửa, Cuộc Chiến Nảy Lửa full HD, watch The Heat free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color