Cuộc Chiến Mãng Xà - G.i. Joe: The Rise Of Cobra Online (2009)

Thông tin

Cuộc Chiến Mãng Xà

G.i. Joe: The Rise Of Cobra Online (2009)

6.8 1371 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 118 phút

  Nội dung phim

G.I.Joe: The Rise of Cobra là film được chuyển thể từ bộ đồ chơi nổi tiếng của Hasbro (công ty sản xuất mô hình robot Transformers) có tên chính thức là G.I.Joe: A Real American Hero. Dưới bàn tay nhào nặn của chuyên gia kịch bản Stuart Beattie và đặc biệt là đạo diễn Stephen Sommers (nổi tiếng với series Xác Ướp Ai Cập) bộ trò chơi của Hasbro đã trở thành một bom tấn điện ảnh trong năm 2009. Bộ film bắt đầu với bối cảnh thế giới ở thế kỷ 17, McCullen một chuyên gia chế tạo vũ khí vì âm mưu lật đổ nhà vua nên đã bị bắt giam và bị dụng hình ốp một chiếc mặt nạ đang nung vào mặt, từ đó chiếc mặt nạ như là một phần cơ thể của McCullen, quá bức xúc nên ông đã thề rằng sẽ báo thù. Bước sang thế kỷ 21, James McCullen (hậu duệ cuối cùng của dòng họ McCullen từ TK 17) tiếp tục công cuộc báo thù cho dòng họ, James chế tạo ra được một loại vũ khí ứng dụng sức mạnh của công nghệ nano có tên gọi là Nanomites, loại vũ khí này có khả năng ăn mòn mọi thứ bằng kim loại khi được kích hoạt. Tập đoàn của James là M.A.R.S sau khi chế tạo thành công đầu đạn chứa vũ khí nano đã bán cho NATO, hai sỹ quan là Duke (Channing Tatum) và Ripcord (Marlon Wayans) được lệnh áp tải đầu đạn về căn cứ của NATO. Trên đường đi họ bị tập kết bởi một nhóm sát thủ có vũ khí tối tân và vô cùng nguy hiểm, trong lúc ngàn cân treo sợi tóc thì họ được sự giúp đỡ của G.I.Joe, Duke nhận ra được một người trong nhóm sát thủ là người đã từng rất quan trọng với anh, nhưng sau đó thì mọi chuyện trở nên khá hỗn loạn. Duke cùng Ripcord được đưa về căn cứ chính của G.I.Joe một tổ chức mà ngay cả quân đội Mỹ cũng không biết đến sự tồn tại của họ, lúc này Duke mới biết được nguyên nhân thật sự của nhóm sát thủ mà họ đụng độ, Duke cùng người đồng đội quyết định gia nhập tổ chức để cứu lấy thế giới trước một thế lực đang âm mưa thống trị toàn cầu.Film có cốt truyện khá hấp dẫn, các tình tiết khá bất ngờ và logic chứ không rời rạc, đặc biệt là các pha hành động kỹ xảo vô cùng hoành tráng, đã mắt, sự tham gia của Channing Tatum cũng là một điểm cộng cho film, nhìn chung đây xứng đáng là một bom tấn nên xem. Hãy sưu tập trước để đón đầu cho G.I.Joe 2 sắp ra mắt và tháng 7 tới.

  Từ khóa

cuộc chiến mãng xà , G.i. Joe: The Rise Of Cobra Online , xem phim G.i. Joe: The Rise Of Cobra Online vietsub, Cuộc Chiến Mãng Xà trọn bộ phim Cuộc Chiến Mãng Xà Thuyết minh, Cuộc Chiến Mãng Xà lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Chiến Mãng Xà, Cuộc Chiến Mãng Xà full HD, watch G.i. Joe: The Rise Of Cobra Online free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color