Cuộc Chiến Mãng Xà 2 - G.i. Joe: Retaliation (2013)

Thông tin

Cuộc Chiến Mãng Xà 2

G.i. Joe: Retaliation (2013)

7.7 359 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Phim tiếp nối câu chuyện từ phần một, khi Zartan - kẻ theo phe ác Mãng Xà - đột nhập vào Nhà Trắng và cải trang thành tổng thống. Lần này, đội quân G.I. Joe không những phải chiến đấu với kẻ thù truyền kiếp Cobra mà còn phải đối mặt với những hiểm họa cho sự tồn tại của họ từ phía chính phủ, mà đứng đầu bây giờ là Zartan trong lốt tổng thống. Roadblock (The Rock) cùng với Duke (Channing Tatum) là những “chiến binh” trụ cột của G.I. Joe cùng dẫn dắt biệt đội hoàn thành sứ mệnh. Sự xuất hiện trở lại của Lam Ảnh (Lee Byun Hun), nhân vật tưởng như đã chết trong phần trước, cũng đưa câu chuyện sang ngã rẽ mới. Bộ phim Biệt Đội G.i.joe : Cuộc Chiến Mãng Xà 2 kể về những chiến binh thuộc lực lượng lính thủy đánh bộ của mỹ, sau khi bị buộc tội đánh cắp đầu đạn hạt nhân từ Pakistan bởi Zartan kẻ đang giả làm tổng thống Mỹ . Toàn bộ lực lượng bị tiêu diệt bởi một đợt tấn công bằng trực thăng, trong đó có Duke cũng thiệt mạng. Roadblock, Flint và Lady Jaye là những người duy nhất còn sống sót. Họ tập hợp lại quyết tâm trả thù cho đồng đội cũng như ngan chặn một cuộc chiến tranh toàn cầu.

  Từ khóa

cuộc chiến mãng xà 2 , G.i. Joe: Retaliation , xem phim G.i. Joe: Retaliation vietsub, Cuộc Chiến Mãng Xà 2 trọn bộ phim Cuộc Chiến Mãng Xà 2 Thuyết minh, Cuộc Chiến Mãng Xà 2 lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Chiến Mãng Xà 2, Cuộc Chiến Mãng Xà 2 full HD, watch G.i. Joe: Retaliation free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color