Cuộc Chiến Luân Hồi - Edge of Tomorrow (2014)

Thông tin

Cuộc Chiến Luân Hồi

Edge of Tomorrow (2014)

8.6 281 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 113 phút

  Nội dung phim

Cuộc Chiến Luân Hồi Hành tinh đang xâm chiếm bởi người ngoài hành tinh được gọi là Mô phỏng. Họ đã gần như bị tàn phá hành tinh. Nhưng khi họ giành chiến thắng một trận chiến ở Verdun, các lực lượng Trái đất tin rằng họ có cơ hội chiến thắng. Vì vậy, một op lớn được lên kế hoạch, và tất cả các binh sĩ được gọi là trong. William Cage, một chính trong quân đội chưa bao giờ nhìn thấy bất kỳ chiến đấu được yêu cầu tham gia. Nhưng từ chối và thậm chí đe dọa ty của ông đã lần lượt dải ông về thứ hạng của mình và gửi anh tham gia một đơn vị. Họ nghĩ rằng chiến thắng là trong tầm tay của họ, nhưng Mimics tấn công chúng trước khi chúng có thể giết chết tất cả. Cage quản lý để giết một trong số họ trước khi chết nhưng tỉnh dậy ngày hôm trước. Anh ta cố gắng nói với mọi người những gì ông biết nhưng họ không tin ông và khi ông qua đời, ông tỉnh dậy ngày trước khi một lần nữa. Ông vẫn tiếp tục cố gắng để cảnh báo cho họ nhưng vô ích. Ông thông báo Rita Vrataski, người anh hùng của Verdun và cố gắng để nói với cô ấy những gì đang xảy ra với mình. Cô nói với anh nhìn thấy cô ấy khi anh thức dậy, mà ông thực hiện. Cô nói với anh rằng lý do họ đã chiến thắng tại Verdun là bởi vì những điều tương tự xảy ra với cô. Cô đã giết chết một Mimic và nó máu vào cơ thể của mình và cô ấy sẽ sống lại những ngày trước và sử dụng kinh nghiệm của mình để đánh bại các Mimics. Cùng với một nhà khoa học, họ cho rằng Cage Mimics được dẫn dắt bởi một cái gì đó mà họ gọi là Omega và một trong những ông đã giết chết mà máu vào cơ thể của mình là những gì họ gọi là Alpha có thể sống lại những ngày khi bị giết. Họ tin rằng nếu họ có thể xác định vị trí Omega và giết nó họ có thể đánh bại các Mô phỏng một lần và cho tất cả. Vì vậy, họ cho rằng Cage Alpha có một số loại liên kết đến Omega để họ tin rằng Cage có thể nhìn thấy nơi mà Omega là. Nhưng Vrataski mất khả năng trước khi cô có thể tìm thấy Omega. Cuối cùng Cage nghĩ rằng ông biết nơi Omega là nhưng để có được Omega họ phải sống sót trong trận chiến trong đó họ đã giết chết tất cả nhưng không có vấn đề bao nhiêu Cage cảnh báo cô rằng họ luôn luôn bị giết. Vì vậy, họ phải tìm một cách khác để có được Omega. Vrataski Cage cũng cảnh báo rằng nếu anh ấy bị thương ông nên tự tử vì nếu anh ta bị thương và được truyền máu, anh ta sẽ mất khả năng sống lại những ngày, bởi vì đó là những gì đã xảy ra với Vrataski.

 

  Từ khóa

Cuộc Chiến Luân Hồi , Edge of Tomorrow , xem phim Edge of Tomorrow vietsub, Cuộc Chiến Luân Hồi trọn bộ phim Cuộc Chiến Luân Hồi Thuyết minh, Cuộc Chiến Luân Hồi lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Chiến Luân Hồi, Cuộc Chiến Luân Hồi full HD, watch Edge of Tomorrow free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color