Cuộc Chiến Không Trọng Lực - Gravity (2013)

Thông tin

Cuộc Chiến Không Trọng Lực

Gravity (2013)

10 5 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 85 phút

  Nội dung phim

Cuộc Chiến Không Trọng Lực/GRAVITY là bộ phim kể về chuyến hành trình ngoài không gian của tiến sĩ Ryan Stone và phi hành gia kỳ cựu Matt Kowalsky sau khi mảnh vỡ đâm vào tàu con thoi, khiến con tàu gần như vỡ nát và đẩy cả hai người vào vùng không gian vô định. Bị mắc kẹt trong không gian trống trải không trọng lực, không đủ oxy để thở và bị cắt đứt liên lạc hoàn toàn với trái đất, hai con người ấy buộc phải hợp tác với nhau để cùng đấu tranh giành lấy sự sống từ tay tử thần. Với sự góp mặt của 2 ngôi sao hạng A là Sandra Bullock và George Clooney, cùng với hiệu ứng 3D chân thật sống động, bộ phim sẽ đưa đến người xem những trải nghiệm thú vị về sự sống và cái chết, về ý chí sinh tồn và tình đồng loại giữa con người.

  Từ khóa

Gravity , Cuộc Chiến Không Trọng Lực , xem phim Gravity vietsub, Cuộc Chiến Không Trọng Lực trọn bộ phim Cuộc Chiến Không Trọng Lực Thuyết minh, Cuộc Chiến Không Trọng Lực lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Chiến Không Trọng Lực, Cuộc Chiến Không Trọng Lực full HD, watch Gravity free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color