Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần - Clash Of The Titans (2010)

Thông tin

Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần

Clash Of The Titans (2010)

6.8 200 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 106 phút

  Nội dung phim

Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần/Clash of the Titans là phiên bản làm lại từ một bộ phim thần thoại Hy Lạp cùng tên được thực hiện năm 1981. Chuyện xoay quanh người anh hùng Perseus, một người bị thần Hades (thần cai quản địa ngục và là một trong những người anh em của thần Zeus) hãm hại cả gia đình, trong đó có cả công chúa Andromeda, người anh yêu. Không còn gì để mất, Perseus tình nguyện gánh vác một nhiệm vụ nguy hiểm: đánh bại thần Hades trước khi hắn cướp được quyền lực từ thần Zeus và biến trái đất thành địa ngục.

  Từ khóa

Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần , Clash Of The Titans , xem phim Clash Of The Titans vietsub, Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần trọn bộ phim Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần Thuyết minh, Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần lồng tiếng, phim lẻ Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần, Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần full HD, watch Clash Of The Titans free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color